image banner
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ KỲ PHÚ PHỐI HỢP CÙNG BAN VĂN HÓA TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG CHO NGƯỜI DÂN TRONG ĐỊA BÀN XÃ VỀ TÌNH HÌNH VÀ BIỆN PHÁP CẤP BÁCH TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19 TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAY

         Tiếp tục chung tay trong việc phòng, chống dịch bệnh covid-19. Ngày 23/8/2021 BCH Đoàn và Ban văn hóa xã Kỳ Phú đã phối hợp tổ chức tuyên truyền lưu động tới toàn bộ nhân dân trong địa bàn xã. Nội dung bài truyên truyền về cung cấp cho người dân trong toàn xã biết về mức độ nguy hiểm và tình hình lây lan của dịch bệnh hiện nay, biện pháp phòng dịch tốt nhất và những thông tin, các bước khai báo y tế đối với người thuộc diện cách ly.

anh tin bai    anh tin bai

        Đoàn tuyên truyền xuất phát từ UBND đi xuống hầu hết 13 bản của xã, nhắc nhở người dân về ý thức phòng dịch, đeo khẩu trang và không tụ tập đông người. Nổi bật với màu xanh sức trẻ và màu cờ đỏ rực tạo nên một sức mạnh tinh thần lớn lao về lòng yêu nước, về sức mạnh đoàn kết toàn dân quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Nhân dân xã Kỳ Phú quyết tâm cố gắng, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

       anh tin baianh tin bai

Tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 55
  • Trong tuần: 486
  • Tất cả: 5037
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Xã Kỳ Phú

Chịu trách nhiệm: Đ/c Bùi Văn Thủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú

Địa chỉ: Bản Mét - Xã Kỳ Phú- Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 0987.946.266