image banner
 • Image

  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thành công Hội thi giảng viên LLCT giỏi năm 2022

  Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

 • Image

  Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

  Ngày 16/5/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Văn Phong trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Công, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.

 • Image

  Đảng ủy xã Văn Phong tổ chức chương trình Tìm hiểu lịch sử Khu căn cứ Cách mạng Quỳnh Lưu 1927-1945

  Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, giáo dục lịch sử Khu căn cứ Cách mạng Quỳnh Lưu giai đoạn 1927-1945, Ban Tuyên giáo Đảng ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy xã Văn Phong tổ chức Chương trình tìm hiểu lịch sử Khu căn cứ Cách mạng Quỳnh Lưu.

 • Image

  Hội Nông dân xã tổ chức Ra mắt HTX dịch vụ và chăn nuôi tổng hợp Văn Phong

  Nhằm tạo điều kiện cho các hội viên nông dân có cơ hội hỗ trợ nhau cùng phát triển thông qua việc liên kết trong các khâu của quá trình sản xuất hướng tới nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần tăng thu nhập trên một đơn vị canh tác, Hội nông dân xã Văn Phong đã chủ động tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nông dân thành lập Hợp tác xã dịch vụ và chăn nuôi tổng hợp với 13 thành viên.

 • Image

  Những tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh là bảo vật quốc gia

  Trong khối di sản tinh thần to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc Việt Nam, có 5 di sản đã được công nhận là Bảo vật Quốc gia, đó là: Đường Kách mệnh; “Ngục trung nhật ký (Nhật ký trong tù)”; “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến”; “Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước” và “Bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

  Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc 5 tác phẩm này.

 • Image

  Hội LHPN xã Văn Phong triển khai tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa

  Ngày 15/10/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN xã Văn Phong tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa. Tại hội nghị, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 80 chiếc làn nhựa  trị giá 2,4 triệu đồng cho đại diện một số hội viên phụ nữ trong xã.

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 89
 • Trong tuần: 520
Đăng nhập

Bản quyền thuộc UBND Xã Kỳ Phú

Chịu trách nhiệm: Đ/c Bùi Văn Thủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú

Địa chỉ: Bản Mét - Xã Kỳ Phú- Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 0987.946.266